Top 10 Speeker nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

20-01-2021 10 60222 2 4

Báo lỗi

Speeker là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như trái đất tương lai. Đồng thời truyền đạt những kỹ năng và kiến thức, kĩ năng rất cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 Speeker nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời những bạn cùng theo dõi.

12345678910

1


Xóm Thông

Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương có lẽ là một chiếc tên khá quen thuộc đối với hầu hết những bạn trẻ là sinh viên Việt Nam hiện nay. Ông không chỉ có là một giảng viên xuất sắc của ĐH ngân hàng tp Hồ Chí Minh, mà còn là một trong những Speeker hàng đầu nổi tiếng ở trong nước hiện nay.

Ở ông có một lối diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục được người nghe với cách nói chuyện gần gũi, thân thương. Nhờ kỹ năng và kiến thức rộng rãi và đặc biệt là một lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc đúng là Speeker và dạy học, ông còn tư vấn cho rất nhiều những doanh nghiệp không giống nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…

hoàn toàn có thể kể tới một vài bài giảng của TS Lê Thẩm Dương như:

 • Quản trị cuộc đời
 • Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm giai đoạn hội nhập
 • Định vị bản thân làm chủ cuộc đờI…
Lê Thẩm Dương
Lê Thẩm Dương
Lê Thẩm Dương


2


Xóm Thông

Trần Đăng Khoa

Speeker Trần Đăng Khoa sinh vào năm 1981. Được biết đến với tư cách là một người kinh doanh trẻ thành đạt, một Speeker được công chúng mến mộ. Bên cạnh đó anh còn là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. Anh từng theo học tại Singapore và bén duyên với nghiệp diễn thuyết từ một Speeker hàng đầu Châu Á là Adam Khoo. Trần Đăng Khoa quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc ở quốc tế.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một Speeker chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” giành riêng cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi bản thân mình. Những cuốn sách anh viết, cũng như những buổi hội thảo và những khóa học của anh tạo được nhiều tác động tích cực và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

hoàn toàn có thể kể tới một vài bài diễn thuyết của anh như:

 • Hạnh phúc để thành công
 • Sống và khát vọng
 • 20 phút 1 cuộc đời…
Trần Đăng Khoa
Trần Đăng Khoa
Trần Đăng Khoa

3


Xóm Thông

Quách Tuấn Khanh

Quách Tuấn Khanh là một Speeker chuyên nghiệp và là Chuyên viên về lĩnh vực phát triển con người. Hiện anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc, chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong những lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy ĐH.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất kỳ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp trải qua những bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:

 • Bí kíp thành công
 • Tuyệt chiêu seo
 • Tương lai con trong tay bạn
 • Nắm luật chơi của đồng tiền…
Quách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh

4


Xóm Thông

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Ông được biết đến là một Speeker, Chuyên viên về huấn luyện bán hàng, cố vấn chiến lược Marketing cho hàng loạt những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ Marketing xuất sắc. Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của những nước tiên tiến trên trái đất như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…

Ngoài việc huấn luyện cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng, ông còn dành thời gian để diễn thuyết về những đề tài khác như kĩ năng làm giàu, cách thức quản lí thời gian… ông được xem là một Speeker có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông là một trong những Chuyên viên hiếm hoi hoàn toàn có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho những tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế. Là khách mời thường xuyên của những cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,…

Nhắc đến Francis Hùng hoàn toàn có thể kể tới những bài diễn thuyết nổi tiếng như:

 • Thuật bán hàng đỉnh cao
 • mẩu truyện “Làm công ăn lương”
 • tuyệt kỹ lập mục tiêu cuộc đời…
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

5


Xóm Thông

Nguyễn Hữu Trí

Anh là người sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà huấn luyện người Việt thứ nhất vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với nhiều năm kinh nghiệm làm huấn luyện cho 1,000 học viên và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 sinh viên từ 20 trường ĐH, CĐ trong toàn quốc, hiện nay anh đang là Speeker được nhiều người đón nhận và yêu mến, đặc biệt là những bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những người kinh doanh trẻ thành đạt, được vote là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Thành Phố Bình Dương.

những bài diễn thuyết của anh hoàn toàn có thể kể tới như:

 • Thành công tới từ sự quyết tâm
 • Đánh thức giấc mơ của bạn
 • Khơi nguồn sức mạnh…
Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí

6


Xóm Thông

Nguyễn Duy Cương

Trước khi trở thành một Speeker, ông từng là giảng viên của nhiều trường ĐH nổi tiếng ở Việt Nam như: ĐH kinh tế quốc dân, ĐH công nghiệp tp Hồ Chí Minh… Hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết đến như là một trong những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho những tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên viên Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho những đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của những tập đoàn lớn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu phối hợp với những Chuyên viên quốc tế để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành hoàn toàn có thể.

Một số bài diễn thuyết của ông hoàn toàn có thể kể tới là:

 • Khám phá bản thân để thành công
 • Rèn luyện để thành công
 • Thay tư duy, đổi vận mệnh…
Nguyễn Duy Cương
Nguyễn Duy Cương
Nguyễn Duy Cương

7


Xóm Thông

Bùi Trọng Giao

Là một trong những Chuyên viên huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường ĐH V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường ĐH luật TP. Hà Nội. Chuyên viên đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn lớn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của những tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên trái đất như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và Chuyên viên huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Speeker Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc không giống nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua Speeker Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Với lối diễn thuyết hết sức dung dị của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường phối hợp với lối nói chuyện đầy sức thuyết phục của một luật gia, ông đã chiếm hữu được khá nhiều tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người làm việc trong những tập đoàn lớn lớn của Việt Nam đã tham gia những chương trình huấn luyện của ông đã thực sự thay đổi kỹ năng và kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của tớ để có một cuộc sống đẹp đẽ hơn. Ở Việt Nam hiện nay, số Speeker có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không tồn tại nhiều.

những bài diễn thuyết hoàn toàn có thể kể tới của ông như:

 • Hữu hình và vô hình
 • Năng lượng của sự tử tế…
Bùi Trọng Giao
Bùi Trọng Giao
Bùi Trọng Giao

8


Xóm Thông

Trần Thành Nam

Speeker Trần Thành Nam – là người truyền bá “tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từng là du học viên tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong những lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với những vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành Speeker. Với việc sớm trở thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của bản thân. Sau khi tiếp xúc với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều hoàn toàn có thể trở thành thành công và hạnh phúc.

Tính đến nay ông đã tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực không giống nhau như BĐS, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tiễn và phong phú của bản thân, Speeker Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm.

hoàn toàn có thể kể tới những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:

 • Tư duy thịnh vượng
 • Tư duy Marketing thành công…
Trần Thành Nam
Trần Thành Nam
Trần Thành Nam

9


Xóm Thông

Phan Quốc Việt

Ông là một Speeker khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và những kĩ năng cá nhân rất cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho những tập đoàn lớn lớn ở trong nước như: tập đoàn lớn Dầu khí vương quốc Việt Nam, tập đoàn lớn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

những bài diễn thuyết của phan quốc việt:

 • Bài giảng Tâm thế
 • Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
 • Đường đến thành công…
Phan Quốc Việt
Phan Quốc Việt
Phan Quốc Việt

10


Xóm Thông

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc. Là một trong những người kinh doanh trẻ tài sắc vẹn toàn. Khác với hầu hết những Speeker khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành Speeker với vốn kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua. Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận phần thưởng ngôi sao 5 cánh Marketing, lãnh đạo trẻ châu Á – thái Thành Phố Bình Dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống.

Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã xây dựng công ty thứ nhất của tớ vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của tớ, Tuệ Nghi dần trở thành Speeker nổi tiếng được đông đảo những bạn trẻ yêu mến.

những bài diễn thuyết của tuệ nghi:

 • Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
 • Tuổi trẻ và khởi nghiệp
 • Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Dũng Hades's

Dũng Hades’s 2020-02-09 11:27:29

Phạm Thành Long

Từ khóa: Top 10 Speeker nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 Speeker nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 Speeker nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *